Thứ năm, 19 Tháng 12 2013 09:45

kiến thức về camera

 

1.Một hệ thống camera quan sát  bao gồm những gì?

Mo Hinh Giam Sat

 1 hệ thống camera quan sát thông thường bao gồm: camera + đầu ghi hình DVR độc lập (hoặc card DVR cắm máy tính) + màn hình để theo dõi Với hệ thống quan sát qua internet: (vẫn phải bao gồm những bộ phận trên)

 Nếu là camera thông thường thì cần card DVR hoặc đầu ghi DVR (loại có hỗ trợ kết nối internet như VS-SER480)

 Nếu là camera IP: có thể kết nối trực tiếp lên mạng (vì đã được tích hợp server)

2.Thông số TV line là gì?

- Là Tần số dao động cho mạch quét ngang là trên 15 ngàn HZ/1giây và 1 giây có trung bình 24 hình ảnh xuất hiện, và thông số 750 tức là một khung hình đạt tới 750 đường quét ngang. số đường này càng cao mà không nhòe vào nhau là càng sắc nét khi xem hình.nó nói lên độ phân giải của màn hình.
Do đó khi chọn Camera bạn nên chọn Camera có thông số TVLine cao hơn thì nét hơn.

Tiviline

 

3.Thông số kỹ thuật của camera có ghi 1/3” hay 1/4” nghĩa là gì?

Đây là thông số kích cỡ cảm biến hình ảnh: 1 inchs = 2.54 cm, camera có cảm biến 1/3” sẽ tốt hơn 1/4”

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cảm biến chủ yếu là: cảm biến SONY và cảm biến SHARP, hầu hết các hãng camera lớn trên thế giới hiện nay

đều sử dụng 1 trong 2 loại này, tuy nhiên camera có cảm biến SONY sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Cambien

4. Một số mẹo khi sử dụng camera an ninh

1. Làm cho camera của bạn có thể được nhìn thấy.

Lợi ích của camera an ninh không chỉ là bí mật ghi lại tội phạm khi hành động và bắt chúng sau này. camera làm việc tốt nhất để dọa kẻ trộm ra trước khi chúng đột nhập vào nhà của bạn. Nếu camera của bạn có thể nhìn thấy và nổi bật, nó sẽ khiến cho các tên trộm một lý do tốt để ở xa nhà của bạn hoàn toàn.

2013 312 115315 037UB7I

2. Sử dụng camera an ninh của bạn để kiểm tra về gia đình.

Có camera an ninh trong nhà của bạn chắc chắn là một lớp bảo vệ trong trường hợp xảy ra một vụ trộm. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một công cụ tuyệt vời để chăm sóc con của bạn và các thành viên gia đình khác như những người cao tuổi. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng con bạn vẫn đang ngủ một cách yên giấc, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nhanh chóng, trực tiếp từ các camera an ninh trong phòng ngủ của mình, điều đó sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn .

Camera Ip Trong Nha

3. Bạn có thể sử dụng camera an ninh của bạn theo những cách mới cho phép bạn xem video trực tiếp từ trên iPhone, iPad, Android hay các thiết bị di động khác có kết nối Internet. Bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp video từ camera an ninh bằng máy tính của bạn, có nghĩa là bạn có thể quan sát trong ngôi nhà của bạn từ bất cứ nơi nào có Internet.

Coiquadt

5. Camera nhìn ban đêm. Các camera an ninh mới nhất trên thị trường hiện nay đi kèm với khả năng nhìn ban đêm hồng ngoại, để bạn và gia đình của bạn được bảo vệ 24/7. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một camera không có công nghệ hồng ngoại, bạn nên chắc chắn rằng khu vực gần camera được đủ ánh sáng để camera an ninh của bạn vẫn có thể hoạt động ngăn chặn tội phạm hoặc bất kỳ kẻ trộm có ý định
Mục tiêu cuối cùng với bất kỳ camera an ninh là để cung cấp cho bạn và gia đình của bạn một cảm giác an toàn và an ninh. Với công nghệ hiện nay bạn có thể làm điều đó và nhiều hơn nữa chỉ với một ít kiến thức về tất cả những gì các camera có khả năng. 
Rất hi vọng với những mẹo nhỏ sẽ giúp cho khách hàng có thêm được những kiến thức cơ bản trong việc sử dụng hệ thống camera an ninh

 

5. Mẹo bảo vệ nhà dịp lễ tết

Vào dịp Tết là thời điểm mà tội phạmhoạt động mạnh nhất trong năm, vì chúng nắm được tâm lý vui xuân, đi chơi Tết của mọi người. làm sao để bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn khỏi những lo âu thay vào đó là sự yên tâm trong những chuyến vui chơi ngày tết. Camera Việt Cáp xin cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất về an ninh ngôi nhà bạn

1. Trang bị hệ thống cửa, cổng an toàn

Kẻ trộm không nhắm mục tiêu nhà của bạn nếu họ thấy khó để đột nhập vào. Tội phạm muốn có được thông tin trong và ngoài nhà bạn một cách nhanh chóng, mà không bị phát hiện. Vì lý do này, bạn nên cẩn thận để ý tất cả các cửa, cửa sổ, và lối ra vào khác đến nhà của bạn. Lắp đặt cửa vững chắc sử dụng khóa chốt, khóa cửa bảo mật tốt. Những tên trộm bình thường sẽ không bận tâm với nhà của bạn bởi vì nó đòi hỏi quá nhiều nỗ lực để có thể đột nhập và đây là vấn đề đầu tiên cần quan tâm

Chong Trom 1

2. Mối quan hệ với hàng xóm

Hãy xây dựng mối quan hệt tốt với hàng xóm của bạn. Có thể bạn và hàng xóm cùng kết hợp để có thể lấp đi những khoảng trống sơ hở xung quanh. Ngoài ra khi bạn đi vắng thì hàng xóm cũng giúp bạn quan sát ngôi nhà được, có thể cảnh báo bạn những nghi vấn.

3. Ánh sáng

Ánh sáng nội thất trong nhà cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy kẻ trộm xác định xem bạn đang ở nhà hay không . Còn ánh sáng bên ngoài cho phép bạn có một hình ảnh rõ ràng về các khu vực xung quanh nhà và giúp bạn xác định những người nghi ngờ hoặc mối đe dọa rình rập gần đó. Bạn nên cài đặt giờ chiếu sáng, chuyển đổi ngẫu nhiên các đèn chiếu sáng tạo cảm giác như bạn ở nhà thường xuyên hơn.

Thief2

4. Lắp đặt một hệ thống an ninh hoàn hảo

Và điều cuối cùng cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà bạn đó là một hệ thống an ninh hiệu quả. Bạn có thể sử dụng hệ thống báo động chống trộm, hệ thống camera giám sát hoặc kết hợp cả 2 hệ thống. Sẽ giúp bạn có được những hình ảnh từ xa, hình ảnh lưu trữ khi bạn đi vắng, cảnh báo bạn khi có bất kỳ sự xâm nhập nào.

1330316013613

Những thông tin trên công ty Việt Cáp hy vọng sẽ cung cấp cho bạn và gia đình  những điều cần thiết để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn trong dịp tết năm mới, để bạn và gia đình sẽ yên tâm tận hưởng thư giãn đi du lịch xa sau những ngày tháng làm việc và học tập.