1.Một hệ thống camera quan sát  bao gồm những gì?

Mo Hinh Giam Sat

 1 hệ thống camera quan sát thông thường bao gồm: camera + đầu ghi hình DVR độc lập (hoặc card DVR cắm máy tính) + màn hình để theo dõi Với hệ thống quan sát qua internet: (vẫn phải bao gồm những bộ phận trên)

 Nếu là camera thông thường thì cần card DVR hoặc đầu ghi DVR (loại có hỗ trợ kết nối internet như VS-SER480)

 Nếu là camera IP: có thể kết nối trực tiếp lên mạng (vì đã được tích hợp server)

2.Thông số TV line là gì?

- Là Tần số dao động cho mạch quét ngang là trên 15 ngàn HZ/1giây và 1 giây có trung bình 24 hình ảnh xuất hiện, và thông số 750 tức là một khung hình đạt tới 750 đường quét ngang. số đường này càng cao mà không nhòe vào nhau là càng sắc nét khi xem hình.nó nói lên độ phân giải của màn hình.
Do đó khi chọn Camera bạn nên chọn Camera có thông số TVLine cao hơn thì nét hơn.

Tiviline

 

3.Thông số kỹ thuật của camera có ghi 1/3” hay 1/4” nghĩa là gì?

Đây là thông số kích cỡ cảm biến hình ảnh: 1 inchs = 2.54 cm, camera có cảm biến 1/3” sẽ tốt hơn 1/4”

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cảm biến chủ yếu là: cảm biến SONY và cảm biến SHARP, hầu hết các hãng camera lớn trên thế giới hiện nay

đều sử dụng 1 trong 2 loại này, tuy nhiên camera có cảm biến SONY sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Cambien

4. Một số mẹo khi sử dụng camera an ninh

1. Làm cho camera của bạn có thể được nhìn thấy.

Lợi ích của camera an ninh không chỉ là bí mật ghi lại tội phạm khi hành động và bắt chúng sau này. camera làm việc tốt nhất để dọa kẻ trộm ra trước khi chúng đột nhập vào nhà của bạn. Nếu camera của bạn có thể nhìn thấy và nổi bật, nó sẽ khiến cho các tên trộm một lý do tốt để ở xa nhà của bạn hoàn toàn.

2013 312 115315 037UB7I

2. Sử dụng camera an ninh của bạn để kiểm tra về gia đình.

Có camera an ninh trong nhà của bạn chắc chắn là một lớp bảo vệ trong trường hợp xảy ra một vụ trộm. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một công cụ tuyệt vời để chăm sóc con của bạn và các thành viên gia đình khác như những người cao tuổi. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng con bạn vẫn đang ngủ một cách yên giấc, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nhanh chóng, trực tiếp từ các camera an ninh trong phòng ngủ của mình, điều đó sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn .

Camera Ip Trong Nha

3. Bạn có thể sử dụng camera an ninh của bạn theo những cách mới cho phép bạn xem video trực tiếp từ trên iPhone, iPad, Android hay các thiết bị di động khác có kết nối Internet. Bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp video từ camera an ninh bằng máy tính của bạn, có nghĩa là bạn có thể quan sát trong ngôi nhà của bạn từ bất cứ nơi nào có Internet.

Coiquadt

5. Camera nhìn ban đêm. Các camera an ninh mới nhất trên thị trường hiện nay đi kèm với khả năng nhìn ban đêm hồng ngoại, để bạn và gia đình của bạn được bảo vệ 24/7. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một camera không có công nghệ hồng ngoại, bạn nên chắc chắn rằng khu vực gần camera được đủ ánh sáng để camera an ninh của bạn vẫn có thể hoạt động ngăn chặn tội phạm hoặc bất kỳ kẻ trộm có ý định
Mục tiêu cuối cùng với bất kỳ camera an ninh là để cung cấp cho bạn và gia đình của bạn một cảm giác an toàn và an ninh. Với công nghệ hiện nay bạn có thể làm điều đó và nhiều hơn nữa chỉ với một ít kiến thức về tất cả những gì các camera có khả năng. 
Rất hi vọng với những mẹo nhỏ sẽ giúp cho khách hàng có thêm được những kiến thức cơ bản trong việc sử dụng hệ thống camera an ninh

 

5. Mẹo bảo vệ nhà dịp lễ tết

Vào dịp Tết là thời điểm mà tội phạmhoạt động mạnh nhất trong năm, vì chúng nắm được tâm lý vui xuân, đi chơi Tết của mọi người. làm sao để bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn khỏi những lo âu thay vào đó là sự yên tâm trong những chuyến vui chơi ngày tết. Camera Việt Cáp xin cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất về an ninh ngôi nhà bạn

1. Trang bị hệ thống cửa, cổng an toàn

Kẻ trộm không nhắm mục tiêu nhà của bạn nếu họ thấy khó để đột nhập vào. Tội phạm muốn có được thông tin trong và ngoài nhà bạn một cách nhanh chóng, mà không bị phát hiện. Vì lý do này, bạn nên cẩn thận để ý tất cả các cửa, cửa sổ, và lối ra vào khác đến nhà của bạn. Lắp đặt cửa vững chắc sử dụng khóa chốt, khóa cửa bảo mật tốt. Những tên trộm bình thường sẽ không bận tâm với nhà của bạn bởi vì nó đòi hỏi quá nhiều nỗ lực để có thể đột nhập và đây là vấn đề đầu tiên cần quan tâm

Chong Trom 1

2. Mối quan hệ với hàng xóm

Hãy xây dựng mối quan hệt tốt với hàng xóm của bạn. Có thể bạn và hàng xóm cùng kết hợp để có thể lấp đi những khoảng trống sơ hở xung quanh. Ngoài ra khi bạn đi vắng thì hàng xóm cũng giúp bạn quan sát ngôi nhà được, có thể cảnh báo bạn những nghi vấn.

3. Ánh sáng

Ánh sáng nội thất trong nhà cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy kẻ trộm xác định xem bạn đang ở nhà hay không . Còn ánh sáng bên ngoài cho phép bạn có một hình ảnh rõ ràng về các khu vực xung quanh nhà và giúp bạn xác định những người nghi ngờ hoặc mối đe dọa rình rập gần đó. Bạn nên cài đặt giờ chiếu sáng, chuyển đổi ngẫu nhiên các đèn chiếu sáng tạo cảm giác như bạn ở nhà thường xuyên hơn.

Thief2

4. Lắp đặt một hệ thống an ninh hoàn hảo

Và điều cuối cùng cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà bạn đó là một hệ thống an ninh hiệu quả. Bạn có thể sử dụng hệ thống báo động chống trộm, hệ thống camera giám sát hoặc kết hợp cả 2 hệ thống. Sẽ giúp bạn có được những hình ảnh từ xa, hình ảnh lưu trữ khi bạn đi vắng, cảnh báo bạn khi có bất kỳ sự xâm nhập nào.

1330316013613

Những thông tin trên công ty Việt Cáp hy vọng sẽ cung cấp cho bạn và gia đình  những điều cần thiết để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn trong dịp tết năm mới, để bạn và gia đình sẽ yên tâm tận hưởng thư giãn đi du lịch xa sau những ngày tháng làm việc và học tập.

Mo Hinh Giam Sat

Đầu tiên :

Để camera quan sát được các khu vực quan trọng một cách rõ nét kể cả ban ngày lẫn như ban đêm, thì bạn cần chú ý gắn camera trên tường hoặc trên trần nhà, nhưng khoảng cách để nhìn rõ mặt với góc nhìn 45­0 và khoảng cách từ 3 đến 4 mét cách từ mặt đất là khoảng cách tốt nhất để camera giám sát được toàn bộ khu vực. Nếu bạn lắp cao quá camera chỉ nhìn được đỉnh đầu của người ra vào, mà không biết họ là ai.

8

Thứ hai :

Bạn cần chú ý việc chọn ống kính camera thông thường ống kính có tiêu cự: 3.6mm, 4.3mm, 6mm, 8mm, 12mm, 16mm,… Như vậy nếu khoảng cách từ điểm mình cần nhìn rõ nét đến vị trí lắp đặt camera quan sát, cần phải tính toán cho kỹ. Nếu một phòng làm việc chỉ rộng 20 m2 cần nhìn rõ người qua khu vực cửa ra vào bạn chỉ cần treo 1 camera ở vị trí cách cửa khoảng 2m và chiều cao từ mặt đất lên vị trí lắp camera khoảng 2,5 m, bạn chọn ống kính 4.3mm là nhìn rõ mặt người ra vào cửa. Nếu camera bán cầu lắp trên trần nhà, mà thông thường trần nhà cách mặt đất 3,5 m thì bạn phải lắp đặt camera ở góc nhà quan sát ra phía cửa, chú ý khi ở góc nhà thì khoảng cách từ vị trí lắp đặt camera đến nơi cần quan sát rõ nét khoảng 6m cho phòng chiều dài là 5m chiều rộng là 4m, như vậy chúng tôi khuyên bạn lên trọn ống kính 6mm là quan sát tốt nhất.

18

Thứ ba :

Nếu như bạn cần quan sát 24/24 đặc biệt là điều kiện ánh sáng đen đặc như ban đêm, bạn cần chọn camera hồng ngoại. Nếu lắp camera trên trần nhà nhà thì bạn chọn loại camera bán cầu hồng ngoại, còn nếu lắp trên tường thì nên chọn camera thân nhỏ hồng ngoại. Bạn nên biết chỉ có camera hồng ngoại mới có thể nhìn được trong điều kiện không có ánh sáng.

Để được khảo sát và tư vấn miễn phí các bạn có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật – Công Ty Việt Cáp . hoặc để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ  liên lạc để tư vấn miễn phí cho bạn  – Hotline: 0938707662 ( Ms. Thu Lê ) -0938638768 (Mr Phước )


how-to-buy

Ngày nay Camera đang là giải pháp phổ biến để phòng chống tội phạm và là một thiết bị không thể thiếu trong công ty, cửa hàng ,nơi làm việc cũng như ngôi nhà của bạn.

Việc chọn mua camera sao cho phù hợp chúng tôi xin được giới thiệu một số lời khuyên sau đây:

1. Xác định khu vực cần quan sát, đối tượng , khoảng cách. 

Trước khi chọn mua camera an ninh, bạn phải làm một cuộc khảo sát nhỏ khu vực mà bạn muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát, tùy thuộc vào tình hình mà bạn sẽ chọn camera nào quan sát tốt nhất trong điều kiện khu vực của bạn.

Đầu tiên xác định xem đặt vị trí nào có tầm quan sát bao quát khu vực, và khoảng cách mục tiêu mà bạn muốn quan sát đối tượng. hãy nhập vai vào đối tượng để có thể biết vị trí nào là tốt nhất để đặt camera cho bạn ( ẩn trong tầm nhìn của đối tượng nhằm ngăn ngừa phá hoại).

4 88d41

2.Lựa chọn tiêu cự cho camera.

Một khi bạn đã xác định khoảng cách mục tiêu và khu vực mong muốn giám sát, bạn sẽ phải tính toán chiều dài tiêu cự tốt cho camera, cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng một ống kính camera quan sát trực tuyến, dựa vào khoảng cách mục tiêu và khu vực muốn xem, ống kính máy tính sẽ giới thiệu các ống kính tiêu cự cần thiết để có được độ phóng đại mong muốn của mỗi camera và có được đoạn phim giám sát chất lượng cao.

3.Lựa chọn camera phù hợp với từng môi trường 

Camera sẽ được đặt thời gian dài ( ngoài trời hay trong nhà ) bạn có muốn nó nằm trong tầm nhìn của mọi người hay muốn nó ẩn , và tính thẩm mỹ cho nó, dưới đây là một số phong cách chung của camera an ninh:

Camera ngụy trang: đây là loại nhỏ ( về kích thước cua máy ảnh hình trụ cỡ một ngón tay) chúng là một camera ẩn do kích thước nhỏ và hình dạng không dễ bị phát hiện, phù hợp lắp đặt trước nhà và có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Dome camera: đây là loại thường thấy trong các siêu thị và cửa hàng nơi mà các camera an ninh cần phải nhìn đẹp và pha trộn với môi trường xung quanh để không làm khách hàng cảm thấy không thoải mái, đôi khi đi kèm với kính nhuộm màu để gây khó khăn cho bất cứ ai muốn xác đinh cách camera giám sát. Nhiều camera cũng được trang bị với các mái vòm ngăn phá hoại để tránh thiệt hại, ngoài ra còn có các camera mái vòm đi kèm với vỏ kim loại tăng cường là lòng kính, camera dome có cả hai phiên  bản chịu được thời tiết trong và ngoài trời.

8

Camera Box: loại thường thấy ở một số cửa hàng và tại các ngân hàng nơi các camera an ninh không cần phải được ẩn và được sử dụng một phần ngăn chặn phá hoại. Các hình dạng hộp của camera là rất cao có thể nhìn thấy và cũng cho phép cho một loạt các ống kính độ dài tiêu cự biến được sử dụng để đạt được vùng phủ sóng và độ phóng đại chi tiết.

4. Chọn độ phân giải cho camera.

Các dòng phân giải cao cho hình ảnh có thể được nhìn thấy chi tiết trong đoạn video, do đó bạn muốn độ phân giải càng cao càng tốt. 350 dòng sản phẩm cho độ phân giải khá thấp theo tiêu chuẩn hiện hành. 480 dòng là rất phổ biến và khá tốt cho sử dụng chung. 525-580 dòng phân giải được coi là độ phân giải cao cho CCTV tiêu chuẩn và sẽ cung cấp cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

5. Camera có quan sát ban đêm hay không.

Nếu camera của bạn được dùng để giám sát ban đêm, nơi ánh sáng yếu, bạn sẽ rất có thể muốn chọn một camera có hồng ngoại (R) đèn LED chiếu sáng các khu vực.IR là vô hình zới mắt người chứ không phải là camera.

Bandem

6. Camera có dây so với camera không dây.

Nhiều người mua camera quan sát lần đầu tiên được thu hút vào các khái niệm về camera an ninh không dây do sự hấp dẫn công nghệ cao và thực tế rằng không yêu cầu cáp video. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng các máy ảnh không dây dễ bị nhiễu bởi các thiết bị không dây khác như điện thoại không dây, các thiết bị internet không dây cũng sử dụng phạm vi tần số 2,4 Ghz và 5,8 GHz.

Ngoài ra, Camera không dây đòi hỏi phải có dây nguồn vì vậy chúng không phải là hoàn toàn không dây trong trường hợp này. Cuối cùng, camera không dây đòi hỏi một thiết bị truyền và nhận nghĩa là bạn tốn thêm chi phí cho. Bất cứ khi nào có thể, nên sử dụng một  camera an ninh  có dây thông thường thay vì một hệ thống không dây.

Camera Co Ddday

7. Và cuối cùng là chi phí để lắp đặt camera.

Chắc chắn, bạn có thể tiết kiệm một số tiền nếu bạn mua sắm xung quanh, nhưng hãy cẩn thận của các camera an ninh rất rẻ vì bạn có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được. Tìm một nhà cung cấp tốt những người sẵn sàng làm việc với bạn và mất thời gian để làm quen với yêu cầu của bạn. Hãy dành thời gian nghiên cứu các sản phẩm khác nhau, nói chuyện với một nhà cung cấp, bạn có thể tin tưởng và sau đó mua thiết bị  camera quan sát đại diện cho hiệu suất tốt nhất cho giá cả vì nó áp dụng cho các nhu cầu bảo mật của bạn.

CTY CỔ PHẦN MẠNG VIỄN THÔNG VIỆT CÁP được thành lập theo quyết định số 0304929160  do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm 10 năm trong ngành thiết bị an ninh, an toàn, thiết bị điện tử. Lĩnh vực hoạt động chính của Cty VIỆT CÁP bao gồm :

Phân phối , tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, triển khai lắp đặt bảo dưỡng và bảo trì các hệ thống:

+camera quan sát.

+camera giá rẻ.

+camera giám sát.

+camera Việt Cáp
• Hệ thống camera quan sát.
• Hệ thống chống trộm thông minh.
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy.
• Hệ thống chuông cửa đàm thoại có hình. 
• Hệ thống điều khiển tự động, giải pháp nhà thông minh.
• Hệ thống an ninh siêu thị, nhà hàng, khách sạn, kho bãi. 

• Các loại máy đềm tiền, soi tiền, bó tiền, kiểm tra ngoại tệ.
• Các loại máy chấm công vân tay, thẻ giấy .
• Dây điện các loại. 
• Thiết bị chống sét
• Biến tần 

1. MỤC TIÊU KINH DOANH
- Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của VIỆT CÁP .
- Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.
- Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm an ninh.

2. PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH 
"Sự Hài lòng của khách hàng là niềm Hạnh phúc của chúng tôi", đó là những gì mà toàn thể nhân viên công ty VIỆT CÁP đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

3. ĐỊNH HUỚNG PHÁT TRIỂN
- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.
- Chuyên nghiệp hóa đội ngũ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất. 
- Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
- Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay khách hàng.
- Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.

Công ty VIỆT CÁP hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quí khách hàng tại các địa chỉ sau:

Văn Phòng:352/6 Lê Văn Quới, F.BHHA, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
| Fax. +84.8.62661676 | Hotline: 0938 638 768

| Fax. +84.8.62661676 | Hotline: 0938707662

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .
Websitewww.cameravietcap.comwww.tokatek.vn

Giao hàng miễn phí trong nội thành (Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Tân An)

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, VIỆT CÁP luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ, xin vui lòng phản hồi trực tiếp với đường dây nóng chúng tôi theo số: 0938 707 662 hoặc 0938 638 76hoặc E-mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. CTY VIỆT CÁP rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng.

 

Kính chúc Quý khách hàng An Khang – Thịnh Vượng!

Trang 12 / 12